NEWS EVENT

Tin tức - Sự kiện

CEO Lê Dung tặng hoa chúc mừng CLB CEO 1984

20.07.2022

Vừa qua, CLB Doanh nhân 1984 (CEO 1984) tổ chức công bố Lễ ra mắt Ban điều hành và chương trình hành động của CLB trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 nhằm giao lưu, kết nối, tạo ra nhiều giá trị cho các thành viên.

Các thành viên CLB CEO 1984 và các khách mời chụp ảnh lưu niệm

Theo ông Nguyễn Hồng Quảng - Chủ tịch CLB CEO 1984, việc kết nối, đoàn kết, hợp tác ở thời điểm này là quan trọng hơn bao giờ hết. Liên đoàn Doanh nhân 1984 quyết tâm đồng lòng kết nối kinh doanh, cùng phát triển cho tất cả các thành viên.

Để làm tốt vai trò, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, CLB Doanh nghiệp 1984 sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ: CLB xác định kết nối kinh doanh là mục đích quan trọng hàng đầu và việc kết nối đầu tư, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài CLB, không chỉ giới hạn tại Thủ đô mà còn phát triển ra các mạng lưới ở các tỉnh, thành trên cả nước.

Làm tốt vai trò tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp, đoàn kết; là cầu nối giữa doanh nghiệp với các tổ chức hội, các cơ quan, ban, ngành để đưa ra ý kiến phản biện; tập hợp kiến nghị, đề xuất, phản ánh, động viên, khích lệ doanh nghiệp vượt qua khó khăn; cảnh báo các xu hướng thị trường, định hướng các doanh nghiệp nắm bắt cơ chế, chính sách liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác hỗ trợ doanh nghiệp.

CEO Lê Dung tặng hoa chúc mừng CLB CEO 1984

Theo Chủ tịch CLB CEO 1984 Nguyễn Hồng Quảng, đến nay, Liên đoàn Doanh nhân 1984 đã kết nạp được 80 thành viên chính thức, đại diện cho rất nhiều các ngành nghề sản xuất, dịch vụ, thương mại, tư vấn, đào tạo... Song song với kiện toàn ổn định bộ máy tổ chức, Liên đoàn đã có những hoạt động thiết thực kết nối kinh doanh như tổ chức cafe doanh nghiệp cuối tuần, tổ chức nhiều chuyến đi thăm quan, học hỏi các doanh nghiệp thành viên tại các tỉnh như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh.