NEWS EVENT

Tin tức - Sự kiện

DGroup đồng hành cùng Hanoisme hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại tỉnh Điện Biên

09.07.2022
Các cụ ta vẫn thường nói “có an cư mới lạc nghiệp”. Nhưng dựng được gian cửa căn nhà đối với một số người là điều không hề dễ dàng dù họ đã chăm chỉ làm ăn, hay lam hay làm.
????????????
Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình ấy, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) đã vận động các doanh nghiệp hội viên ủng hộ, hỗ trợ các gia đình để xóa nhà tạm. Sau một thời gian vận động và chuyển kinh phí hỗ trợ cho 5 hộ gia đình tại xã Mường Pồn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (mỗi hộ 20 triệu đồng) để giúp họ xây dựng một căn nhà mới khang trang hơn, ấm áp hơn!
⏰⏰⏰
Ngày 6/7/2022, TGD CTCP Đào tạo và Phát triển nhân lực - bà Lê Dung rất vui mừng được tham gia đoàn đại biểu gồm Bà Tạ Thị Yên - Đại biểu quốc hội; Ông Mạc Quốc Anh, Viện trưởng Viện Kinh tế và phát triển doanh nghiệp; Bí thư Đảng uỷ; Phó Chủ tịch kiêm TTK Hanoisme đi trao hỗ trợ và thăm những căn nhà mới của các hộ gia đình đã nhận được sự hỗ trợ từ các hội viên Hanoisme.
☘️☘️☘️
DGroup mong rằng sự hỗ trợ ý nghĩa, kịp thời này sẽ giúp cho các gia đình vơi bớt đi khó khăn trong cuộc sống, từng bước vươn lên, thoát nghèo bền vững để cùng chung sức, chung lòng xây dựng xã hội phồn vinh, gia đình hạnh phúc!


#Hanoisme
#DGroup