ABOUT US

Thư ngỏ

Kính gửi Quý doanh nghiệp, Quý đối tác, Quý khách hàng,

Đất nước đang trong quá trình hội nhập và phát triển, nhu cầu quản trị doanh nghiệp trở nên ngày một thiết yếu nhằm nâng cao sức cạnh tranh.

Từ thực tế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo doanh nghiệp, tôi nhận thấy một bộ phận nhà quản trị còn gặp nhiều khó khăn trong việc ứng dụng các kỹ năng quản lý, chiến lược kinh doanh vào quá trình kinh doanh thực chiến. Từ đó, khuynh hướng phổ biến là các doanh nghiệp hoạt động quản lý thiếu hiệu quả, thiếu tầm nhìn chiến lược, dễ dẫn đến rủi ro và thất bại.

Dgroup ra đời với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt” trở thành đơn vị chuyên đào tạo và tư vấn Doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam, tập thể Dgroup đang nỗ lực không ngừng, hết mình để thực hiện hoài bão ấy.

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, Dgroup đã và đang đặt mục tiêu, tâm huyết vào việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế được cải tiến phù hợp với môi trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong sự nghiệp đào tạo doanh nghiệp, tôi hy vọng Dgroup sẽ là nơi mà các nhà quản trị có thể tin tưởng gửi gắm kỳ vọng về tri thức và cả kỹ năng trên con đường kinh doanh.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Muốn đi nhanh và xa, hãy để DGROUP đồng hành cùng bạn”.

Thân mến,

CEO LÊ DUNG.