Về DGROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC DGROUP là một tổ chức giáo dục đào tạo doanh nhân và tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực đào tạo, Dgroup tự hào trong việc mang đến những chương trình nội dung thiết thực, có tính ứng dụng cao trong doanh nghiệp, đáp ứng phương châm “Học thực tế - Ứng dụng hay”. Mỗi khoá đào tạo đều có tham vấn chương trình và tham gia giảng dạy trực tiếp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế, từng là thành viên Ban nghiên cứu Chính phủ hoặc điều hành một số tập đoàn nổi tiếng thế giới tại Việt Nam. Học viên tham gia khoá đào tạo Dgroup.

Trong lĩnh vực tư vấn, Dgroup lắng nghe những khó khăn từ bên trong chính doanh nghiệp, qua đó đưa ra những giải pháp thiết thực, đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược phù hợp, đón bắt xu hướng phát triển của nền kinh tế Việt Nam thời kì hội nhập.

Là một trong những tổ chức đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo tại Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn đồng hành, chia sẻ, chuyển giao những tri thức thực tiễn trên nền tảng tư duy giáo dục và tư vấn định hướng. Qua đó doanh nghiệp có thể phát huy tối đa sức sáng tạo và thay đổi phương thức quản trị, tạo nên sự khác biệt toàn diện và lợi thế cạnh tranh tối đa cho doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường nhiều cạnh tranh.

• Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung ứng giải pháp chiến lược hàng đầu Việt Nam, góp phần đưa doanh nghiệp Việt thành công trên thị trường quốc tế.

• Sứ mệnh

Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, định hướng những chiến lược chính xác, cập nhật xu hướng thị trường, đồng hành cùng doanh nghiệp trên quá trình thành công.

• Văn hóa doanh nghiệp

Nguyên tắc văn hoá của thành viên DGROUP

• Khách hàng là số 1
    • Không ngừng học hỏi
    • Cải tiến sáng tạo
    • Tin cậy
    • Nhân văn

4 triết lý văn hoá cá nhân của thành viên DGROUP

• Với đối tác:  Tôn trọng, hợp tác, cùng có lợi
    • Với khách hàng:  Lắng nghe, tận tâm, vì lợi ích khách hàng
    • Với đồng nghiệp:  Chân thành, chia sẻ, đoàn kết
    • Với công việc:  Tự giác, sáng tạo, chuyên nghiệp

Giảng viên DGROUP

• Chuyên nghiệp và cam kết
    • Tôn trọng tổ chức và học viên
    • Tư cách và đúng giờ
    • Thiện chí và hợp tác
    • Nghiêm khắc và thân thiện
  • Ban điều hành

Bà Lê Thị Dung

Tổng Giám Đốc

Sinh năm: 1983

Trình độ chuyên môn:

- Thạc sĩ kinh tế

- 12 năm kinh nghiệm điều hành, tư vấn & hỗ trợ Doanh nghiệp

- Đồng sáng lập Tổ chức giáo dục PTI

- Thành viên BĐH CLB CEO Chìa khoá thành công VTV

- Phó chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế tại Hà Nội (Wlin Capital Group Hà Nội)

Ông Phan Đức Cường

Phó Tổng Giám Đốc

Sinh năm: 1982

Trình độ chuyên môn:
- Chuyên gia tư vấn và xây dựng văn hóa doanh nghiệp ứng dụng.
- Chuyên gia về BSC, KPIs và xây dựng hệ thống chính sách lương thưởng trong doanh nghiệp.
- Chuyên gia tái cơ cấu, tái cấu trúc doanh nghiệp và quản trị.
- 10 năm kinh nghiệm quản trị tại các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước: Viettel Group, Vingroup, Genesis Group (Korea).

Nguyễn Thị Hải Yến

Phó Tổng giám đốc phụ trách đào tạo Inhouse

Sinh năm: 1975
- Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo doanh nghiệp
- Từng giữ vị trí quản lý trong một số tổ chức đào tạo uy tín tại Hà Nội.

Lê Văn Tuyến

Phó Tổng giám đốc phụ trách nội chính và đối ngoại
Sinh năm: 1961
- Nguyên Trưởng công an phường Thượng Đình
- Nguyên Chủ tịch phường Thượng Đình
- Nguyên Bí thư phường Thượng Đình.
Nguyễn Duy Việt

Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh

Sinh năm: 1979
- 15 năm kinh nghiệm Area Sales Manager cho nhiều thương hiệu, tập đoàn lớn như Bitburger, Camus, Interbev, Diageo, Tập đoàn Kinh Bắc,…