NEWS EVENT

Tin tức - Sự kiện

CEO Lê Dung – Nữ lãnh đạo hết mình vì doanh nghiệp Việt

14.07.2021

Mang trên mình sứ mệnh trở thành “người bạn thân thiết” đồng hành cùng các doanh nghiệp, CEO Lê Dung – TGĐ Công ty Cổ phần đào tạo và Phát triển nhân lực DGroup đã kịp thời đưa ra những giải pháp thiết thực bằng hàng loạt chương trình đào tạo online cung cấp các thông tin hữu ích.
Trong thời gian giãn cách xã hội, khi mọi hoạt động tương tác trực tiếp phải tạm dừng, DGroup đã tổ chức hàng loạt các sự kiện online nhằm mang đến những giải pháp phù hợp giúp doanh nghiệp tháo gỡ và giải quyết các khó khăn nhanh chóng.

CEO Lê Dung – Người tâm huyết với các hoạt động và chương trình kết nối

Bằng uy tín hơn 10 năm cùng với trách nhiệm của một nữ lãnh đạo nhiệt huyết, CEO Lê Dung đã nhận được sự đồng hành của rất nhiều chuyên gia đầu ngành: CEO Tuấn Hà (Chủ tịch Vinalink Media), giảng viên Diệp Minh Nghị (với gần 20 năm trong quản trị, đào tạo kỹ năng mềm), diễn giả Nguyễn Ngoan (chuyên gia đào tạo phong thủy cho doanh nhân), thầy Trần Việt Quân, cô Nguyễn Đoàn Kim Sơn, Thầy Dương Quang Minh, chuyên gia Phan Đức Cường, chuyên gia Phạm Hoàng Minh, chuyên gia Đinh Thái Sơn,… với các chủ đề vô cùng thiết thực từ: Phong thủy ứng dụng cho doanh nhân trong việc lựa chọn nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững, kỹ năng bán hàng trong thời đại số, bí quyết xây dựng đội ngũ cho đến tuyệt kỹ bán hàng không cần chạy quảng cáo giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí một cách tối đa.

 Năm 2020 trước cơn bão Covid – 19, nhiều chương trình do DGroup đã tổ chức thành công

Mỗi chương trình đều được bản thân chị Lê Dung và các thành viên của DGroup chuẩn bị rất chu đáo từ khâu mời diễn giả, truyền thông với những kiến thực thực sự hữu ích và có giá trị. Chính bởi vậy, ngay khi thông báo về các sự kiện này, DGroup nhận được sự quan tâm tham gia của rất nhiều chủ doanh nghiệp, những người trẻ có đam mê kinh doanh.  Tại mỗi sự kiện các khách mời không chỉ nhận được các kiến thức hữu ích mà còn có cơ hội giao lưu, kết nối. Từ đó, mỗi người tự bồi đắp thêm cho mình những tri thức quý giá từ "Thầy" và những người "Bạn". Có rất nhiều học viên qua các khoá đào tạo của CEO Lê Dung và DGroup giờ đã trở thành những doanh nhân thành đạt, họ vẫn luôn đồng hành, thậm chí trở thành một phần của "Ngôi nhà DGroup". Bên cạnh đó, những người thầy, các chuyên gia kinh tế khi tiếp xúc và hợp tác với CEO Lê Dung đã có chung quan điểm với chị. Họ đến với những khoá đào tạo của DGroup vì muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, chung tay hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn bằng những kinh nghiệm xương máu đã tích lũy được. 

 

DGroup dưới sự điều hành của chị đã đưa ra nhiều giải pháp cho doanh nghiệp

 “Thành công của Lê Dung không phải là lợi nhuận, doanh số đạt được mà quan trọng hơn đó chính là sự tin tưởng, sẵn sàng hỗ trợ, chung tay của các chuyên gia cùng Lê Dung trên hành trình đem đến những giải pháp có ý nghĩa cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Chắc chắn trong giai đoạn tới, con đường phục hồi kinh tế sẽ còn nhiều chông gai và thách thức, Lê Dung hy vọng rằng sẽ vẫn nhận được sự song hành của các diễn giả lớn với nhiều hơn nữa các “cánh cửa” mới cho các doanh nghiệp” – CEO Lê Dung chia sẻ. 

Chị là “người bạn” đồng hành cho các doanh nghiệp Việt

Có thể thấy, trong suốt chặng đường phát triển của DGroup, chứng kiến từng bước đi của “người bạn” là các doanh nghiệp, CEO Lê Dung chưa một phút ngừng trăn trở tìm ra những hướng đi phù hợp với từng “cơ địa” riêng. Với cái tâm, cái tầm và cái tài của người phụ nữ bản lĩnh, chúng tôi tin rằng trong tương lai sẽ là một “bầu trời” tươi sáng với những thành công rực rỡ của DGroup nói riêng và các doanh nghiệp có cơ hội đồng hành cùng DGroup nói chung.