NEWS EVENT

Tin tức - Sự kiện

“Hội thảo Giải pháp về thuế hỗ trợ doanh nghiệp 2022 và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp”

16.04.2022

Tổng kết chương trình “Hội thảo Giải pháp về thuế hỗ trợ doanh nghiệp 2022 và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp”


Sáng ngày 16/4/2022, thời điểm bắt đầu Hội thảo cũng là lúc những cơn mưa rào đầu mùa hạ trút xuống. Bất chấp thời tiết xấu, hành trình di chuyển khó khăn, các CEO, Kế toán trưởng cùng các anh chị đang công tác trong bộ phận kế toán của các Doanh nghiệp đã rất tích cực tham gia chương trình. Điều đó cho thấy sức hút và những giá trị thiết thực mà Hội thảo mang với những giải pháp về Thuế, hóa đơn điện tử mới nhất năm 2022 dành cho doanh nghiệp và các các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Chương trình với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành:

  1. Chuyên gia Ts. Phạm Minh Hiền – Phó Vụ trưởng Vụ chính sách, Tổng cục thuế
  2. Ông Nguyễn Quang Thành - Phụ trách Giải pháp CNTT KHDN - Công ty dịch vụ Mobifone
  3. Ông Hồ Sỹ Thường - Trưởng phòng Ươm tạo và phát triển doanh nghiệp

Cùng sự điều phối, dẫn dắt của CEO Lê Dung - Tổng giám đốc Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup 
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ỆP 2022 HIỆP obi Hội thảo GIẢI PHÁP VẾ THUỂ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP 2022 VÀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỪ CHO DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG TRONG LÍNH VỰC CԔNG NGHIỆP THỰC PHẨM BALE DUNG GIẢI'


Chương trình đã lần lượt đi qua các nội dung quan trọng như: 

  • Cập nhật các chính sách về thuế và Hóa đơn điện tử áp dụng năm 2022 do Chính phủ và Quốc hội ban hành nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid 19, trong đó có điểm nổi bật là việc điều chỉnh giảm thuế GTGT từ 10% xuống còn 8%.
  • Cập nhật, hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp thực hiện đúng theo quy định của nhà nước, giải đáp các thắc mắc về khó khăn trong quá trình sử dụng, giúp Doanh nghiệp bớt nỗi lo “vừa làm vừa sợ bị phạt”
  • Những ứng dụng công nghệ, phần mềm mới nhất từ Mobifone ứng dụng trong Kế toán, Thuế và văn phòng cho các doanh nghiệp.

Thành công của Hội thảo nằm ở sự tương tác vô cùng tích cực của người tham dự, bao gồm cả các khách mời tham dự offline tại Hội thảo và hơn 80 anh chị tham gia từ xa qua nền tảng Zoom do ban tổ chức set up. Sau khi hội thảo kết thúc, BTC đã nhận được rất nhiều sự cảm ơn đến từ các anh chị Doanh nghiệp và hy vọng rằng BTC Dgroup phối hợp cùng Sở kế hoạch đầu tư sẽ có thêm nhiều chương trình tương tự để hỗ trợ giải đáp thông tin và tư vấn cho các Doanh nghiệp, giúp các Doanh nghiệp tự tin, mạnh mẽ hơn trong hành trình kinh doanh của mình.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Dgroup xin chân thành cảm ơn đến Sở Kế hoạch đầu tư, các chuyên gia, diễn giả, khách mời, các nhà tài trợ cùng hơn 150 anh chị tham dự Hội thảo Offline và Online ngày hôm nay. Hy vọng Dgroup có thể có cơ hội được hợp tác và hỗ trợ các Doanh nghiệp trong thời gian tới, không chỉ dừng lại ở mảng Thuế, tài chính mà còn rất nhiều lĩnh vực khác liên quan đến Quản trị, vận hành doanh nghiệp. Nụ cười, lời cảm ơn cùng sự vươn lên mạnh mẽ của các Doanh nghiệp chính là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục sứ mệnh đồng hành ý nghĩa này.