NEWS EVENT

Tin tức - Sự kiện

LÃNH ĐẠO CHÍNH MÌNH - HIỂU MÌNH ĐỂ DẠY CON

08.07.2021
Quá trình nuôi dạy trẻ là một chặng đường đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng thú vị. Trong hành trình này, bạn sẽ gặp vô vàn những thắc mắc không biết chia sẻ cùng ai nên tự bản thân phải đi tìm câu trả lời:
- Làm thế nào để có thể trò chuyện cùng con?
- Giải quyết ra sao khi con không nghe lời
- Sẽ tiếp tục nuôi dậy con cái như thế nào khi vợ chồng ly hôn
...............................................................................................................................
Đã là cha là mẹ thì ai cũng mong con mình lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ và trở thành người có ích cho xã hội. Mong ước này có vẻ giản đơn nhưng thực tế lại khó thực hiện hơn rất nhiều. Nếu là lần đầu làm cha mẹ, sự khó khăn này có thể tăng lên gấp bội với muôn vàn những thắc mắc mà không ai có thể đưa ra lời giải đáp rõ ràng. Trong khi đó chính bản thân đôi khi lại rơi vào những tình huống:
- QUÁ TẢI, TÊ LIỆT trước đống công việc ngổn ngang, không biết chia sẻ cùng ai
- Mất kết nối với người thân, cô đơn trống rỗng ngay giữa căn nhà của mình
- Chưa biết cách CÂN BẰNG VAI TRÒ làm vợ, mẹ và theo đuổi sự nghiệp cá nhân
Suy ra, muốn nuôi dạy được con trước hết phải lãnh đạo được chính bản thân mình.
Hiểu được tầm quan trọng đó, DGroup đã phối hợp với cô Nguyễn Đoàn Kim Sơn mang đến buổi chia sẻ "Lãnh đạo chính mình, hiểu mình để dạy con" đến với hơn 200 bậc phụ huynh vào tối ngày 08/07 vừa qua.
Cô Kim Sơn - một nhà giáo mạnh mẽ, quyết liệt trong sự nghiệp trồng người, một nhà lãnh đạo luôn lắng nghe nhân viên, một người vợ, người mẹ mẫu mực và là một chuyên gia chữa lành, bằng nhiều năm kinh nghiệm của bản thân đã giải đáp các câu hỏi của các anh chị học viên.
DGroup rất mong chương trình sẽ lan toả được ý nghĩa tới với tất cả mọi người.
Nếu bỏ lỡ, Anh/ Chị có thể xem lại buổi chia sẻ tại: